Màn hình chơi game UltraGear 27GN950 4K với tốc độ phản hồi 1ms đến từ LG

 

Dòng sản phẩm màn hình Gaming UltraGear đến từ LG vừa được bổ sung vào danh sách vốn đã rất ấn tượng của nó 2 phiên bản cực kỳ đau thận và đủ sức mê hoặc bất kỳ game thủ khó tính nào. 2 cái tên tiếp theo được ra mắt trong dòng sản phẩm này là UltraGear 34GN850 và UltraGear 27GN750. Trong đó chiếc màn hình chơi game UltraGear 27GN950 là một phiên bản đáng mong đợi và tuyệt vời hơn tất cả từ thiết kế cho đến những công nghệ mới nhất mà nó mang trên mình. Đây là phiên bản  Gaming 4K Nano IPS 1 ms GtG đầu tiên trên thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cho các game thủ.

UltraGear 27GN950 là màn hình chơi game đầu tiên trên thế giới có độ phân giải 4K với thời gian phản hồi GtG 1 ms

UltraGear 27GN950 không chỉ là một chiếc màn hình chơi game với độ phân giải 4K cùng công nghệ tấm nền Nano IPS mà còn có cho mình tốc độ khung hình lên đến 144Hz. Tốc độ khung hình lý tưởng dành cho việc chơi game, nhất là với những tựa game FPS yêu cầu tốc độ hình ảnh cao. Sự đặc biệt của 27GN90 là sự kết hợp giữa tốc độ khung hình 144 Hz và tốc độ phản hồi 1 ms mang lại hình ảnh mượt mà và rõ ràng hơn bao giờ hết.

 

 

 

 

 

Các thông số kỹ thuật đằng sau chiếc  này rất ấn tượng. Màn hình này có khả năng tái tạo 98% gam màu DCI-P3 và điều này làm cho nó trở thành một phiên bản hoàn hảo để chơi game, chỉnh sửa ảnh hoặc thậm chí là chỉnh sửa video.

 

 

 

 

Ở mặt sau của màn hình, có khá nhiều cổng kết nối đầu vào video và thậm chí là một bộ chia USB. Các đầu vào video của màn hình này bao gồm hai cổng HDMI và một cổng DisplayPort, cho phép kết nối nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm cả máy chơi game và hệ thống chơi game cao cấp. Ngoài các đầu vào video, màn hình này còn có bộ chia USB cung cấp cho người dùng hai cổng USB bổ sung nằm ở mặt sau của màn hình.

Giống với hai phiên bản màn hình chơi game trước đó của LG, 27GN90 cũng có đèn led RGB ở mặt sau của màn hình. Ánh sáng RGB ở mặt sau của màn hình được gọi là RGB Sphere Lighting 2.0 và cung cấp hai chế độ ánh sáng tùy chỉnh tuyệt vời làm cho nó trở nên nổi bật hơn.

Chế độ ánh sáng led RGB đầu tiên được gọi là chế độ Sound Sync, chế độ này giúp cho người dùng được đắm chìm sâu hơn vào trò chơi hoặc video của họ bằng cách tăng cường và thay đổi ánh sáng led RGB theo âm thanh động trong game và video.

Chế độ ánh sáng led RGB thứ hai được gọi là chế độ đồng bộ hóa Videy. Chế độ này đồng bộ ánh sáng ở mặt sau của màn hình với hình ảnh trò chơi, mang lại trải nghiệm nhập vai cao hơn khi chơi game.

Hotline: 0936162644